Last updated: Nov 27, 2019  |  228 จำนวนผู้เข้าชม  |  รอบรั้ววิทยาลัยชุมชนสงขลา

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เทศบาลตำบลเทพาจัดกิจกรรม สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562 ณ ลานวัฒนธรรมเทศบาลตำบลเทพา ซึ่งมีนายสนอง จันทรักษ์ นายอำเภอเทพาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน กิจกรรมภายในงานมีการประกวดการทำกระทงและการประกวดนางนพมาศ ทั้งนี้นักศึกษาวิทยาลัยชุมชนสงขลาได้ร่วมมือร่วมใจในการร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง โดยมีตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมประกวดนางนพมาศ ในการประกวดครั้งนี้นักศึกษาวิทยาลัยชุมชนสงขลาได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน