Last updated: 2020-01-18  |  206 จำนวนผู้เข้าชม  |

วันที่ 17 มกราคม 2563 นายนิยม ชูชื่น พบนักศึกษาในพื้นที่กลุ่มเป้าหมาย 4 ตำบล 4 อำเภอ ได้แก่ ตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา ,ตำบลนาทวี อำเภอนาทวี  ,ตำบลตลิ่งชัน อำเภอจะนะ  และตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย เพื่อสำรวจข้อมูลและศึกษาความต้องการในการพัฒนาอาชีพของคนในชุมชนและกลุ่มผู้สูงอายุ