พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

Last updated: 2021-08-18  |  105 จำนวนผู้เข้าชม  |

วันที่ 17 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนสงขลา ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ภายใต้แผนงานการบริหารจัดการทางการเงินผ่านระบบ Krungthai Digital Platform ในโครงการ Smart University 4.0 โดยมีนายกเทศบาลตำบลเทพาในฐานะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนสงขลา และบุคลากรร่วมเป็นสักขีพยาน