58 จำนวนผู้เข้าชม  |

วันที่ 20 ตุลาคม 2564 นางสาวพรเพ็ญ ประกอบกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสงขลา พร้อมด้วย นายพิพัฒน์พงษ์ หงษ์สัมฤทธิ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสงขลา และบุคลากรวิทยาลัยชุมชนสงขลาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมชี้แจงงบประมาณบริหารโครงการฯ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) ณ ห้องประชุมเกาะขาม ชั้น 2 วิทยาลัยชุมชนสงขลา